Quảng cáo chi phí thấp hiệu quả cao tại bongdalu.com, vui lòng liên lạc qua Email abongdalu@gmail.com   Thêm dấu trang
[Giải Ngoại Hạng Anh]
Chelsea FC
2
Hết(0-0,2-0)
0
Crystal Palace
Địa điểm:Stamford Bridge stadium    Thời tiết:Mưa nhỏ, 3℃~4℃

Frank Lampard
Số liệu thống kê

Frank Lampard
Họ tên: Frank Lampard
Ngày sinh: 1978-06-20
Quốc tịch: England
Đội bóng quản lý: 3

Thành tích đối đầu trước đây trận gần đây

Roy Hodgson
Số liệu thống kê

Roy Hodgson
Họ tên: Roy Hodgson
Ngày sinh: 1947-08-09
Quốc tịch: England
Đội bóng quản lý: 9

Frank Lampard VS Crystal Palace Trận

Roy Hodgson VS Chelsea FC Trận

Phân tích về Frank Lampard

8 trận gần đây đối đầu với Crystal Palace, 6 trận thắng, 0 trận hòa, 2 trận thua, trong đó có 5 trận thắng, 0 trận hòa, 2 trận thua tại ENG PR. Tất cả ra Tài 3 lần, ra Xỉu 2 lần.

Phân tích về Roy Hodgson

14 trận gần đây đối đầu với Chelsea, 3 trận thắng, 1 trận hòa, 10 trận thua, trong đó có 3 trận thắng, 1 trận hòa, 10 trận thua tại ENG PR. Tất cả ra Tài 6 lần, ra Xỉu 7 lần.

Thành tích của Frank Lampard

Thành tích của Roy Hodgson

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục
     

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Hơp tác hữu nghị - - Trợ giúp


Bongdalu.com là gì?
Bongdalu.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, tỷ lệ trực tuyến, livescore, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục. Bạn còn có thể xem live tv miễn phí của những trận đấu nóng của bóng đá, nhanh lên đi! Nói chung, bongdalu.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.
Copyright © 2015 - 2020 Bản quyền thuộc về www.bongdalu.com
Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn.