Mobile
 
 

Phản hồi

Nhận định Melbourne Victory FC VS Melbourne City - Cơ hội của nhà

Posted 2021-06-05    

Giải VĐQG Australia – Melbourne Victory FC VS Melbourne City 

Thời gian thi đấu: 6/06/2021  13:05 Chủ nhật (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

 

1. Thành tích gần đây Melbourne Victory FC thắng 2, hòa 1, thua 7.

2. Thành tích gần đây Melbourne City thắng 6, hòa 3, thua 1.

3. Thành tích đối đầu trước Melbourne Victory FC thắng 3, hòa 3, thua 4.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đối mặt với tình thế khá bất lợi Melbourne Victory FC mới tìm về niềm tin ở vòng qua, nhờ có trận thắng 6-1 trên sân Western United FC họ được kết thúc cục mặt 7 trận bất thắng liền tiếp của mình. Điều đáng chú ý hạng phòng Melbourne Victory FC khá yếu mến, 10 trận qua họ bị mất 24 bàn thua.

 

Phong độ gần đây của Melbourne City có xu hướng yếu đi, họ ít khi bị giữ tay trắng nhưng bất ngờ thua 0-3 trên sân Brisbane Roar FC ở vòng qua. 2 lần chạm chán nhau gần nhất Melbourne City đều giành thắng và Melbourne Victory FC không có được bàn thắng nào trong đó, nhưng phong độ gần đây của hai đội trình diễn ngược dòng. Trận làm khách này Melbourne City không dễ giành được lợi thế.

 

Phong độ bất ổn trên sân khách gần đây của Melbourne City khiến giới đầu tư lo lắng, ngược lại Melbourne Victory FC mới giành thắng lợi lớn kết thúc cục mặt bất lợi trước đây nên có quyết tâm chiến đấu. Trận này Melbourne Victory FC cò cơ hội lớn.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Melbourne Victory FC -0.75

Tỷ số: 2-1

 

Bongdalu-Nhận định Melbourne Victory FC VS Melbourne City - Cơ hội của nhà

Bongdalu.comGoaloo.com
Facebook Twitter Pinterest TikTok Youtube
Copyright © 2020 Power By www.bongdalu.com All Rights Reserved.
Bongdalu.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, tỷ lệ trực tuyến, livescore, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục. Bạn còn có thể xem live tv miễn phí của những trận đấu nóng của bóng đá, nhanh lên đi!
Nói chung, bongdalu.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.